Nguyên liệu:
Thịt vịt : 600g
Khoai sọ : 300g
Cà rốt : 1/2 củ
Hành tím : 5 củ
Ngò gai, rau om
Tiêu, nước mắm, dầu ăn
Hạt nêm
Cách thực hiện:
Cách thực hiện:
1. Thịt vịt sơ chế sạch, khứa vài đường trên da, áp chảo cho ra bớt mỡ. Chặt miếng vừa ăn, ướp với 1m hạt nêm.
2. Khoai sọ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Cà rốt cắt miếng. Ngò gai, rau om cắt nhỏ.
3. Phi thơm hành tím, cho thịt vịt vào xào săn, cho 1.2 lít nước sôi vào, nêm 1M hạt nêm.
4. Nấu vịt khoảng 15-20 phút cho thịt vịt vừa chín, thêm khoai sọ và cà rốt vào nấu chín. Thành phẩm Cho canh ra tô rắc tiêu, dọn kèm nước mắm nguyên và ớt cắt lát. Dùng với cơm.
Xem thêm:
- Ăn cơm ngon miệng cùng với món thịt viên chiên giòn ngon
- Cách làm bò tam sắc áp chảo ngon như món ăn nhà hàng
- Cực ngon, cực lạ miệng với món đậu phụ tẩm muối tiêu
Mời các bạn xem clip hướng dẫn nấu món canh vịt khoai sọ. Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét