Cách làm bò tam sắc áp chảo ngon như món ăn nhà hàng

Vị ngọt, thơm mùi phô mai và ngò tây được khéo léo kết hợp cùng vị mềm mềm, dai dai của bò cùng các loại rau củ màu sắc sinh động, sẽ giúp cả gia đình ngon miệng hơn trong bữa tối. 

Cùng làm món bò tam sắc áp chảo bạn nhé!


Nguyên liệu: 
  • Thịt bò phi lê: 200g 
  • Cà rốt: nửa củ 
  • Đậu cô ve: 50g 
  • Phô mai: 100g 
  • Mùi tàu 
  • Tiêu, đường, xốt cà chua, dầu ăn, hạt nêm, xốt mayonnaise 
Cách làm món bò tam sắc: 

1. Thịt bò cắt miếng mỏng cạnh 4X6cm, ướp với 1/2 muỗng hạt nêm. Cà rốt, đậu cô ve, phô mai cắt cọng vuông. Luộc sơ cà rốt và đậu.

    2. Trải thịt bò ra dĩa, cho ngò tây lên, sau đó cho phô mai, cà rốt, đậu cô ve vào cuốn. Đun nóng 1 ít dầu ăn, thả các cuốn bò vào chiên áp chảo đến khi xém vàng mặt rồi vớt ra. Làm xốt bằng cách trộn 2 muỗng xốt mayonnaise với 1 muỗng xốt cà chua.

    3. Cắt đôi cuốn thịt bò bày ra dĩa, phết xốt một bên để trang trí, dùng nóng. Vị ngọt, thơm mùi phô mai và ngò tây được khéo léo kết hợp cùng vị mềm mềm, dai dai của bò cùng các loại rau củ màu sắc sinh động, sẽ giúp cả gia đình ngon miệng hơn trong bữa tối.


    Chúc bạn hoàn thiện thành công!

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    Back to top