1 nửa con gà ta, cắt thành 8 miếng
100 gram đậu nành đen
2 quả cà chua
2 củ cà rốt, gọt vỏ và cắt thành lát mỏng
4 chén nước
2 muỗng cà phê muối,
1 muỗng cà phê đường
Cách làm:
1. Đặt tất cả các thành phần trong một nồi đế dày và đun sôi. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong vòng 1 đến 2 giờ cho đến khi gà và đậu chín mềm. Điều chỉnh muối và đường cho hợp khẩu vị.
2. Tắt bếp và dùng nóng. Món gà hầm đậu đen là một món ăn bổ dưỡng cho những người mới ốm dậy hay bị suy nhược cơ thể.
- Cực ngon, cực lạ miệng với món đậu phụ tâm muối tiêu
- Khoai tây chiên xù - món ăn vặt cực ngon dễ làm
- Bí quyết làm chả cốm mang hương vị đặc trưng Hà Nội
Món gà hầm thơm ngon, dễ ăn và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng để giúp bạn mau bình phục. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét