- ½ con gà ( hoặc 800 gr thịt gà)
- 1 củ cà rốt
- Mộc nhĩ, nấm hương.
- Muối, gia vị, hạt tiêu.
1. Mộc nhĩ, nấm hương rửa sạch và ngâm với nước cho nở.
- Để bữa cơm gia đình ngon với món gà chiên bơ
- Bữa sáng cực ngon miệng với món sandwich cuộn tôm
- Cực lạ miệng lại dễ làm với món nem chiên xù ngon
8. Đổ nước dùng xương vừa ninh vào nồi gà đã xào, lượng nước vừa đủ để gà chín mềm. Nước sôi thì nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Có thể thêm 1 ít chân gà hoặc miếng bì lợn để gà dễ đông.
9. Gà chín, đổ ra bát đựng cho nguội và cho vào tủ lạnh để gà đông lại. Vậy là Tết này cả nhà lại có món thịt đôngthơm ngon ăn rồi! Chúc các bạn đón Tết Nguyên Đán ngon miệng với món thịt gà nấu đông rất đơn giản này!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét